Tường An Tường An Author
Title: Tẩm bổ lạ với ếch xào cà bát
Author: Tường An
Rating 5 of 5 Des:
Từ xưa ông bà ta đã biết kết hợp thịt ếch với các loại nguyên liệu khác nhau để tạo ra những món ăn thơm ngon, hấp dẫn mà còn góp phần bồ...

Từ xưa ông bà ta đã biết kết hợp thịt ếch với các loại nguyên liệu khác nhau để tạo ra những món ăn thơm ngon, hấp dẫn mà còn góp phần bồi bổ sức khỏe. Mua bán đó đây sẽ hướng dẫn các bạn cách làm món thịt ếch xào cà bát hấp dẫn cho những ngày cuối tuần bạn nhé!


Nguyên liệu
  • 300 gram ếch làm sạch
  • 400 gram cà
  • 2 muỗng cà phê bột canh
  • 1 muỗng cà phê bột nêm
  • 1 muỗng cà phê đường
  • 1 muỗng hành tím băm nhuyễn
  • Nửa muỗng cà phê tiêu
  • nghệ, ớt, lá lốt
  • Dầu Tường An



Cách thực hiện
  • Thịt ếch cho vào thố ướp cùng 2 lát nghệ tươi đã được đập dập, nửa muỗng cà phê tiêu, 1 trái ớt tươi đã thái lát, 1 muỗng hành tím băm nhuyễn, 1 muỗng cà phê bột canh và 1 muỗng cà phê đường.


  • Cà bát cắt thành từng múi và cho nước muối pha loãng.
  • Lá lốt sau khi rửa sạch thì cắt thành sợi.
  • Bắt chảo lên bếp, cho dầu Tường An vào, dầu nóng cho tỏi và hành tím băm vào phi cho thơm. Tiếp đến cho thịt ếch đã ướp vào, đảo đều cho gia vị cùng một muỗng hạt nêm. Nêm nếm thấy vừa ăn và thịt ếch săn lại, chín thì cho lá lốt vào trộn đều và tắt bếp.

About Author

Advertisement

Đăng nhận xét

 
Top