Tường An Tường An Author
Title: Bánh củ cải chiên thơm ngon
Author: Tường An
Rating 5 of 5 Des:
              Bánh củ cải chiên thơm ngon được nhiều thực khách lựa chọn làm món khai vị trong các bữa tiệc hay món ăn ưa thích cho buổi ăn...
              Bánh củ cải chiên thơm ngon được nhiều thực khách lựa chọn làm món khai vị trong các bữa tiệc hay món ăn ưa thích cho buổi ăn sáng. Cùng Mua bán đó đây làm món này thử xem sao nào!


Nguyên liệu:
  • 1 kg củ cải trắng
  • 150 gram bột gạo
  • 70 gram bột bắp
  • 70 gram bột tàn mì
  • 70 gram lạp xưởng
  • 30 gram tôm khô
  • Gia vị: 20 gram muối, 30 gram bột ngọt, 20 gram đường, 20 gram bột súp gà, nửa muỗng cà phê dầu mè, nửa muỗng cà phê tiêu, 1 lít nước.
  • Dầu ăn Tường An


Cách thực hiện:
  • Củ cải trắng, bỏ gốc, bào vỏ, rửa sạch rồi bào nhỏ cho vào nửa lít nước và đun sôi ở khoảng nhiệt độ từ 70 -80 độ C cho đến khi thấy nước hơi sánh lại.
  • Lạp xương và tôm khô thì luộc sơ, để ráo. Sau đó bắt chảo lên bếp cho dầu Tường An vào xào thơm cả hai.
  • Cho tất cả hỗn hợp cũng như gia vị đã chuẩn bị còn lại vào một thau trộn cho đều rồi đổ hết tất cả vào khuôn. Hấp trong một giờ thì tắt bếp.
  • Lấy bánh ra để nguội rồi cắt lát mỏng vừa ăn.
  • Bắt chảo lên bếp rồi cho dầu Tường An vào tiếp, dầu nóng cho bánh đã cắt vào chiên vàng và cho ra dĩa, ăn lúc còn nóng.



About Author

Advertisement

Đăng nhận xét

 
Top